Du lịch KonTum

Leave a Comment
Tỉnh xa Kon Tum là vùng cực bắc của Tây Nguyên của Việt Nam. Khá núi, nó thu hút khá ít du khách khi so sánh với các tỉnh xa touristed hơn của Lâm Đồng (ngôi nhà của Đà Lạt) về phía nam. Tỉnh lỵ, thị xã Kon Tum, nằm trên bờ sông Dakbla và có thể được sử dụng như một cơ sở cho những đột phá vào các vùng nông thôn xung quanh.

Kon Tum là một thị trấn nhỏ với những khu vực xung quanh rải rác với các làng tộc Tây Nguyên. Khu vực xung quanh đã được trang web của chiến đấu đáng kể trong cuộc xung đột với người Mỹ, và ngay cả bây giờ, vũ khí mục nát và vỏ rất nhiều.

Kon Tum được biết đến với làng tộc Tây Nguyên của nó - một số trong số đó là đúng trên rìa của thị trấn, thậm chí trong khoảng cách đi bộ từ khách sạn của bạn. Họ đã nhận được những con sư tử chia sẻ của khách du lịch, và có cơ hội quen với các thói quen trình bày điệu nhảy và âm nhạc biểu diễn trong trang phục truyền thống, cùng với uống rượu và giúp sức khỏe của các khách sạn địa phương.

Các tour du lịch như vậy là rẻ và xứng đáng, như xa như họ đi, đặc biệt là nếu bạn đang ép cho thời gian, trên một ngân sách hạn chế, hoặc đi du lịch trong một nhóm lớn. Nhưng xa hơn, có hơn năm trăm làng miền núi ở các vùng lân cận, đại diện cho tám nhóm dân tộc thiểu số khác nhau. Một số trong những nơi đòi hỏi một chuyến đi hai hoặc ba ngày để đạt được, và đã tổ chức nhà nhân chủng học phương Tây trong những năm qua so với khách du lịch phương Tây - và vài quý của cựu tại đó.

Nếu bạn đang mệt mỏi của các trung tâm du lịch và tìm cách để bắt tay vào một cuộc hành trình vào tương đối chưa được khám phá, vòng ngoài của Việt Nam, Kon Tum cung cấp một khu vực dàn tuyệt vời.

Một vẽ trở lại Kon Tum là những ngọn đồi ngay lập tức xung quanh thành phố đang bị ám ảnh bởi xấu xí, các bản vá màu nâu của nạn phá rừng, marring các quan điểm. Đúng là Kon Tum đã thấy rất nhiều hành động trong cuộc chiến tranh với Mỹ, nhưng việc thiếu thảm thực vật đã được gây ra bởi nhiều slash-và-đốt nông nghiệp hơn bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên, một thân thiện, thị trấn tràn đầy năng lượng của nó với một vài nơi tốt để ở và ăn, và một vài trang web có giá trị tham trong khi bạn đi bộ xung quanh thị trấn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét