Giá để đồ nhà bếp thông minh thiết kế nhỏ gọn nhưng cực kỳ hữu dụng

Leave a Comment
Giá để đồ nhà bếp thông minh không chỉ giúp gian bếp của bạn trở nên gọn gàng mà còn giúp việc nấu nướng của chị em nội trợ trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại giá để đồ tiện dụng này nhá!

Giá để đồ nhà bếp thông minh thiết kế nhỏ gọn nhưng cực kỳ hữu dụng

1. Giá để đồ nhà bếp thông minh - kệ góc đựng gia vị sang trọng

Kệ góc là 1 trong những thiết kế khá độc đáo, mang đến sự hữu ích. Chúng giúp bạn tận dụng được 1 cách tối đa không gian góc chết của tường nhà. Kệ góc lưu trữ đồ dùng thông minh được thiết kế 3 tầng. Bạn có thể lưu trữ các hũ đựng gia vị, chai lọ hoặc các loại thực phẩm đóng hộp.

gia-de-do-nha-bep-thong-minh-1
Giá để đồ nhà bếp thông minh - kệ góc đựng gia vị sang trọng

2. Giá để đồ nhà bếp thông minh - giá treo dụng cụ nhà bếp xinh xắn

Trong quá trình nấu nướng, có quá nhiều đồ dùng, dụng cụ làm bếp như thìa, dụng cụ đánh trứng, muôi thủng,…khiến bếp của bạn trở nên bừa bộn. Tuy nhiên, với chiếc giá treo tiện ích này sẽ giúp bạn lưu trữ chúng 1 cách vô cùng gọn gàng và tiện cho việc sử dụng.
gia-de-do-nha-bep-thong-minh-2
Giá để đồ nhà bếp thông minh - giá treo dụng cụ nhà bếp xinh xắn

3. Giá để đồ nhà bếp thông minh - giá bát đĩa nâng hạ

Giá úp bát đĩa nâng hạ thông minh là phụ kiện tủ bếp được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn. Giá này được làm từ chất liệu inox sáng bóng, không han gỉ và bền đẹp theo thời gian. Chúng được thiết kế khá hiện đại và sang trọng. Giá bát đĩa được thiết kế 2 tầng: tầng 1 được dùng để úp bát và tầng 2 được dùng để úp đĩa. Với giá úp bát đĩa nâng hạ, việc nấu nướng – dọn dẹp của chị em nội trợ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Giá này có thể nâng lên hạ xuống để bạn sắp xếp bát đĩa 1 cách ngăn nắp và gọn gàng.

gia-de-do-nha-bep-thong-minh-3
Giá để đồ nhà bếp thông minh - giá bát đĩa nâng hạ

>>> Có thể bạn quan tâm: Phụ kiện nhà bếp thông minh – sự lựa chọn số 1 cho gian bếp hiện đại

4. Giá để đồ nhà bếp thông minh -  giá treo cho tủ lạnh

Thật là vô cùng uổng phí nếu như góc tủ lạnh của bạn không được tận dụng 1 cách triệt để để lưu trữ các dụng cụ, phụ kiện nhà bếp. Chiếc giá treo này sẽ là 1 giải pháp hoàn hảo. Nó vừa có thể giúp bạn tiết kiệm không gian vừa tạo sự khác biệt cho chiếc tủ lạnh. Thiết kế vô cùng mảnh mai nhưng cực kỳ chắc chắn với nhiều tầng riêng biệt cùng với móc treo tiện ích ở bên dưới.
gia-de-do-nha-bep-thong-minh-4
Giá để đồ nhà bếp thông minh -  giá treo cho tủ lạnh
>>> Công việc bếp núc sẽ nhanh chóng và đỡ mệt nhọc hơn với 15 dụng cụ nhà bếp thông minh này

5. Giá để đồ nhà bếp thông minh - kệ bánh lăn tận dụng tối đa không gian

Trong gian bếp của bạn chắc hẳn sẽ còn những khoảng trống nhỏ nhỏ không sử dụng đến. Ví dụ như khoảng cách giữa phần tủ bếp và tủ lạnh. Những chiếc kệ lưu trữ được thiết kế thông minh cho nhà bếp với bánh lăn được ra đời giúp gia đình tận dụng tối đa phần không gian trống này. Với thiết kế bánh lăn bạn có thể dễ dàng di chuyển 1 cách nhanh chóng và tiện dụng.
gia-de-do-nha-bep-thong-minh-5]
Giá để đồ nhà bếp thông minh - kệ bánh lăn tận dụng tối đa không gian
>>>> Mời bạn tham khảo thêm: Những vật dụng nhà bếp thông minh khiến chị em thích mê

0 nhận xét:

Đăng nhận xét