Chiều cao của tủ bếp trên đúng tiêu chuẩn

Leave a Comment
Một bộ tủ bếp đẹp kích thước chuẩn sẽ đảm bảo cả về tính thẩm mỹ, công năng hay cả về sức khỏe và chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. Vì vậy, để chất lượng cuộc sống của gia đình mình được tốt nhất, bạn cần phải là một người tiêu dùng thật thông thái thông qua cách tìm hiểu ngay chiều cao của tủ bếp trên cùng kích thước toàn bộ bộ tủ bếp chuẩn nhất phù hợp với nhân trắc học của Việt.

Chiều cao của tủ bếp trên đúng tiêu chuẩn

1. Chiều cao của tủ bếp trên đúng tiêu chuẩn

Thông thường, tủ bếp trên là nơi cất giữ và lưu trữ đồ đạc. Vì thế, thiết kế chiều cao của tủ bếp trên sẽ là 80 cm, chiều sâu của tủ bếp trên là 35 cm và khoảng cách tính từ đáy tủ bếp trên đến sàn bếp sẽ vào khoảng 145 cm. Kích thước và chiều cao tủ bếp trên này đã được tính toán sao cho phù hợp nhất với tầm với của người dùng để người dùng không phải với quá xa sẽ dễ xảy ra tai nạn như ngã, dễ bị đau eo lưng hay cảm giác mệt mỏi. Nếu để tình trạng này xảy ra lâu sẽ gây ảnh xưởng xấu đến sức khỏe người dùng.
chieu-cao-cua-tu-bep-tren-1
Chiều cao của tủ bếp trên đúng tiêu chuẩn
>>> Mời bạn tìm hiểu ngay chiều cao bếp thuận phong thủy để rước tài lộc vào nhà

2. Tổng thể chiều cao của tủ bếp trên, dưới và toàn bộ theo đúng tiêu chuẩn

Ngoài ra, kích thước và chiều cao của tủ bếp trên và toàn bộ tủ bếp cũng được tính toán sao cho phù hợp với chiều cao của của người dùng nhất để trong lúc nấu nướng, người dùng không phải cúi quá thấp hay vươn người quá cao về lâu dài sẽ gây hại đến sức khỏe.
>>> Bạn có cần được tư vấn lựa chọn kích thước tủ bếp phù hợp với chiều cao của người phụ nữ Việt không?
- Chiều cao của tủ bếp dưới chuẩn từ 81 - 86 cm, chiều sâu là 60 cm đã bao gồm cả mặt đá bàn bếp.
- Khoảng cách tính từ mặt bàn tủ bếp dưới đến đáy của tủ bếp trên từ 60 - 65 cm.
- Đối với khu vực bếp gas và máy hút mùi, thì khoảng cách giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới sẽ là 65 - 70 cm.
- Chiều rộng lối đi nhà bếp là 76 cm. Với kích thước này sẽ đảm bảo cho việc di chuyển được thuận lợi, dễ dàng, nhanh chóng và tránh bị va chạm.
- Tính từ mặt sàn bếp lên đến nóc phào thì chiều cao của toàn bộ tủ bếp là 225 cm.
chieu-cao-cua-tu-bep-tren-2
Chi tiết kích thước tủ bếp và chiều cao của tủ bếp trên
Mặt khác, tùy thuộc vào chiều cao thực tế của người dùng trong gia đình bạn, tình hình mặt bằng thực tế mà kích thước tủ bếp sẽ được thiết kế điều chỉnh sao cho phù hợp nhất để bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng, tận dụng được tối đa công năng của tủ bếp và khiến cho không gian phòng bếp đẹp hơn.
>>> Tủ bếp dưới không chỉ thực hiện nhiều chức năng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn có sự ảnh hưởng rất lớn về phong thủy. Vì vậy, hãy để không gian bếp nhà bạn luôn đẹp, an toàn và hợp phong thủy bằng cách tìm hiểu chiều cao tủ bếp dưới hợp phong thủy nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét