Mách bạn mẹo thiết kế nhà bếp đẹp gọn gàng

Leave a Comment
Trước khi tìm đến sự tư vấn từ những chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể biến không gian bếp nhà mình trở nên gọn gàng và đẹp đẽ hơn bao giờ hết từ những mẹo thiết kế nhà bếp đẹp gọn gàng này.

Mách bạn mẹo thiết kế nhà bếp đẹp gọn gàng 

1. Mẹo thiết kế nhà bếp đẹp gọn gàng nhờ tăng không gian lưu trữ và bề mặt sử dụng

Bạn có thể để ý trên những tạp chí các không gian bếp thường có rất ít vật dụng bày trên bàn bếp, chúng được tiết chế tối đa và cất gọn gàng trong hộc tường và treo trên tường. Không gian thiết kế nhà bếp gọn gàng chỉ nên để lại một số vật dụng thiết yếu hay một vài món đồ trang trí để không gian thêm phần tươi mới.
thiet-ke-nha-bep-dep-gon-gang-1
Thiết kế nhà bếp đẹp gọn gàng với mẹo tăng không gian lưu trữ và bề mặt sử dụng

2. Mẹo thiết kế nhà bếp đẹp gọn gàng nhờ cách sắp xếp theo tuần suất sử dụng

Thiết kế nhà bếp đẹp gọn gàng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm được những vật dụng cần thiết một cách nhanh nhất. Và để làm được điều này bạn có thể sắp xếp đồ đạc và vật dụng trong nhà bếp theo tuần suất sử dụng. Với những đồ đạc, sử dụng có tần suất sử dụng thường xuyên bạn nên đặt chúng ở những vị trí gần nhất để có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng. Còn đối với những vật dụng, đồ đạc ít khi sử dụng, bạn có thể để chúng ở trên cao để nhường những vị trí thuận tiện nhất cho các đồ đạc, vật dụng có tần suất sử dụng nhiều.
thiet-ke-nha-bep-dep-gon-gang-2
Thiết kế nhà bếp đẹp gọn gàng nhờ mẹo sắp xếp đồ đạc theo tần suất sử dụng

>>> Có lẽ bạn nên ngắm nhìn 20 mẫu thiết kế nhà bếp đẹp này nếu bạn đang quan tâm đến những ý tưởng thiết kế nhà bếp đẹp ấn tượng

3. Mẹo thiết kế nhà bếp đẹp gọn gàng nhờ cách sắp xếp theo nhóm các vật tương tự với nhau

Bạn có thể sắp xếp nhóm các đồ vật có mục đích sử dụng hay hình dáng bên ngoài gần giống nhau để có thể dễ dàng tìm thấy chúng hơn và việc sắp xếp như vậy cũng khiến không gian bếp đẹp gọn gàng và có thẩm mỹ hơn là sắp xếp chúng một cách thiếu khoa học, khập khiễng.
thiet-ke-nha-bep-dep-gon-gang-3
Thiết kế nhà bếp đẹp gọn gàng nhờ việc sắp xếp các nhóm vật tương tự với nhau

4. Mẹo thiết kế nhà bếp đẹp gọn gàng nhờ cách sắp xếp nhóm các dụng cụ, vật dụng hay sử dụng gần khu nấu nướng

Những vật dụng, dụng cụ bạn thường xuyên hay sử dụng là: xoong nồi, bát đĩa, dao, kéo,... Hãy đặt tất cả chúng ở vị trí gần khu nấu nướng nhất. Thông thường xoong nồi sẽ được đặt ở vị trí tủ bếp dưới, bát đĩa được đặt ở vị trí ở tủ bếp trên,... Tất cả đều được đặt ở vị trí gần khu nấu nướng để đảm bảo sao cho vừa với tầm với của các bà nội trợ.
thiet-ke-nha-bep-dep-gon-gang-4
Thiết kế nhà bếp đẹp gọn gàng nhờ mẹo sắp xếp vật dụng, đồ dùng hay sử dụng gần khu nấu nướng

>>> Hãy chú trọng công việc lựa chọn mẫu tủ bếp phù hợp với thiết kế nhà bếp mới của bạn bởi chúng quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ của không gian bếp

5. Mẹo thiết kế nhà bếp đẹp gọn gàng nhờ cách thiết kế vật lưu trữ nắp chuyên dụng

Những chiếc nắp nồi tưởng chừng có vẻ nhỏ bé. Tuy nhiên, nếu bạn cứ xếp chồng chúng lên nhau một cách không gọn gàng thì chúng sẽ khiến không gian bếp nhà bạn trở nên bừa bộn hơn. Vì thế hãy thiết kế vật lưu trữ nắp chuyên dụng, bạn sẽ thấy không gian thiết kế nhà bếp đẹp gọn gàng hơn trông thấy.
thiet-ke-nha-bep-dep-gon-gang-5
Thiết kế nhà bếp đẹp gọn gàng nhờ mẹo thiết kế chỗ để nắp chuyên dụng

>>> Đừng để tài lộc cũng như sức khỏe của gia đình bạn không được tốt nếu không biết cách thiết kế nhà bếp và nhà vệ sinh đúng phong thủy

6. Mẹo thiết kế nhà bếp đẹp gọn gàng nhờ cách gắn giá đựng sách linh hoạt

Bạn có thể xem những công thức nấu ăn trong quá trình nấu nướng bằng cách thiết kế nhà bếp đẹp gọn hơn nhờ một chiếc giá sách nhỏ gắn trên tường có thể mở ra, gập vào để vừa bảo vệ sách không bị bẩn lại vừa tiết kiệm được diện tích không gian bếp hơn.
thiet-ke-nha-bep-dep-gon-gang-6
Thiết kế nhà bếp đẹp gọn gàng nhờ mẹo gắn giá đựng sách linh hoạt

>>> Bạn đã biết đến đơn vị thiết kế nhà bếp chuyên nghiệp miễn phí Hpro chưa? Hãy click ngay vào đường link màu xanh để tìm hiểu rõ hơn về thông tin thiết kế nội thất thi công

0 nhận xét:

Đăng nhận xét