Chọn tủ quần áo gỗ sồi 3 cánh thế nào cho đẹp và hợp phong thủy nhất

Leave a Comment
Nếu bạn đang có ý định đặt một chiếc tủ quần áo gỗ sồi 3 cánh vào trong không gian phòng ngủ thì bạn sẽ phải cân nhắc và chú ý đến những điều sau để đảm bảo tính thẩm mỹ và hợp phong thủy nhất cho căn phòng ngủ của mình.

Chọn tủ quần áo gỗ sồi 3 cánh thế nào cho đẹp và hợp phong thủy nhất

1. Kích thước tủ quần áo gỗ sồi 3 cánh

Kích thước của tủ quần áo gỗ sồi 3 cánh còn tùy thuộc vào vị trí đặt tủ quần áo và kích thước thực tế không gian phòng ngủ của bạn. Thông thường, chiều sâu của tủ quần áo sẽ là 0,6 m, chiều cao trên 2,2 m, chiều rộng dao động trong khoảng từ 1,5 m đến 1,8 m. Ngoài ra, đối với nhà chung cư, tủ quần áo thường sẽ được thiết kế kịch trần nhằm tận dụng tối đa chiều cao của căn hộ. Vì vậy, chiều cao bình thường của tủ quần áo thiết kế trong phòng ngủ chung cư sẽ là 2,6 m đến 2,7 m.
tu-quan-ao-go-soi-3-canh-1
Kích thước chuẩn của tủ quần áo gỗ sồi 3 cánh

2. Màu sắc tủ quần áo gỗ sồi 3 cánh

Ngoài việc gia tăng tính thẩm mỹ và tiện nghi cho không gian thì màu sắc tủ quần áo gỗ sồi 3 cánh sẽ rất có sự ảnh hưởng đến phong thủy. Với tủ quần áo màu vàng sồi sẽ rất tốt cho người mệnh Kim, mệnh Thổ nhưng lại khắc với người mệnh Thủy.
Ngoài ra, bạn cũng không nên chọn những màu tủ quần áo quá đậm hoặc quá tươi. Bởi kích thước của tủ quần áo thường lớn. Vì vậy, nếu chọn màu sắc quá đậm hoặc quá tươi sẽ khiến cho người nhìn cảm thấy không được thoải mái và gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người sống trong phòng.
tu-quan-ao-go-soi-3-canh-2
Tủ quần áo màu vàng sồi sẽ phù hợp với gia chủ mệnh Thổ và Kim 

>>> Cập nhập mới nhất năm 2019 về báo giá tủ quần áo gỗ sồi

3. Thiết kế tủ quần áo gỗ sồi 3 cánh

Thiết kế tủ quần áo gỗ sồi 3 cánh thường có 1 buồng lớn 2 cánh và 1 buồng nhỏ 1 cánh hoặc tủ có 3 buồng.
Nên hạn chế thiết kế tủ quần áo với gương. Bởi kích thước của tủ quần áo lớn, nếu được lắp đặt gương sẽ khiến nó rọi thẳng vào giường ngủ. Điều này rất kỵ và có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của chủ nhân của phòng ngủ.
tu-quan-ao-go-soi-3-canh-3
Thiết kế tủ quần áo gỗ sồi gồm 1 buồng lớn và 1 buồng nhỏ

>>> Chia sẻ những thông tin đáng chú ý nhất về mẫu tủ quần áo gỗ sồi đẹp chất lượng cao

4. Vị trí đặt tủ quần áo gỗ sồi 3 cánh

Không nên đặt tủ quần áo cạnh sát giường ngủ để tránh những luồng khí xấu làm ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi và giấc ngủ của chủ nhân phòng ngủ.
Không nên đặt tủ quần áo ở những vị trí che lấp đi ánh sáng, không khí và gió khiến cho không gian phòng ngủ bị bí bách, thiếu sáng và u uất.
Việc đặt vị trí tủ quần áo gỗ sồi 3 cánh còn tùy thuộc vào tuổi của người ngủ trong phòng. Nhưng thông thường theo phong thủy thì hướng Tây và hướng Bắc là 2 hướng đặt tủ phù hợp nhất khiến cho người ngủ và nghỉ ngơi trong phòng không cảm thấy bị ảnh hưởng bởi sự hiện diện của tủ. Với hướng Đông và hướng Nam sẽ khiến tủ đựng đồ nhận được nhiều ánh sáng, sinh khí như giữ gìn và gia tăng của cải và tài lộc cho gia chủ.
Với vị trí ở góc bên phải của đầu giường ngủ hay còn gọi là vị trí Bạch Hổ. Tủ thuộc âm và Bạch Hổ thuộc dương. Nếu bố trí như vậy sẽ tạo cho âm dương cân bằng trong không gian phòng ngủ đem lại sự cát lành cho gia chủ.
tu-quan-ao-go-soi-3-canh-4
Nên đặt tủ quần áo ở vị trí không che lấp cửa sổ và không sát với giường ngủ

>>> Bạn sẽ bị thu hút ngay bởi những mẫu tủ quần áo gỗ sồi 4 cánh vạn người mê này

0 nhận xét:

Đăng nhận xét