Hết ý với những điều cần biết về vách ngăn gỗ kính phòng khách

Leave a Comment
Vách ngăn gỗ kính phòng khách vừa giúp phân chia không gian một cách rõ ràng, tự nhiên mà vừa tạo ra điểm nhấn nhá cho không gian phòng khách, tạo cảm giác cho phòng khách và các không gian khác luôn rộng, thoáng và không hề khiến bạn gặp khó khăn trong việc vệ sinh và lau chùi. Do đó mà nó đang là xu hướng trang trí nội thất rất được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Hết ý với những điều cần biết về vách ngăn gỗ kính phòng khách

1. Ưu điểm của vách ngăn gỗ kính phòng khách

Vách ngăn gỗ kính phòng khách tạo cho không gian không bị nhàm chán, giúp không gian được phân vùng một cách rõ ràng nhưng lại tạo cho không gian có sự liên kết và có điểm nhấn hơn.
Vách ngăn phòng khách bằng gỗ kính có khả năng chịu va đập cao, an toàn cho các thành viên trong gia đình.
Sử dụng vách ngăn phòng khách bằng gỗ kính giúp cho tầm nhìn không bị che khuất, có khả năng truyền sáng tốt giúp cho không gian luôn được thoáng rộng và ngập tràn ánh sáng. Như vậy, với những không gian nhà ở khiêm tốn diện tích, sử dụng vách ngăn gỗ kính phòng khách sẽ giúp những căn nhà này tiết kiệm được diện tích hơn rất nhiều.
Nếu bạn muốn ngăn chặn không cho mùi thức ăn từ phòng bếp bay vào phòng khách, thì vách ngăn gỗ kính sẽ làm rất tốt công việc này.
Khả năng cách âm của vách ngăn gỗ kính tốt để đảm bảo sự riêng tư cho không gian phòng khách với các không gian khác.
Cả phần gỗ và kính của vách ngăn đều có bề mặt phẳng, nhẵn bóng rất khó có thể bám bụi được. Do vậy, việc vệ sinh và lau chùi vách ngăn rất dễ dàng.
Cũng do khả năng truyền sáng tốt mà sử dụng vách ngăn gỗ kính phòng khách giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí chiếu sáng cho gia đình bạn.
Với cấu tạo là phần khung bằng gỗ và kính. Vì vậy, nó giảm được sức nặng, thời gian lắp đặt nhanh chóng và có chi phí thấp.
Mời bạn tham khảo mẫu vách ngăn phòng khách sử dụng các đợt kính trong suốt nhà chị Thoa ở Long Biên:
vach-ngan-go-kinh-phong-khach-1
Ảnh thiết kế 3d vách ngăn phòng khách bằng gỗ kính nhà chị Thoa ở Long Biên

vach-ngan-go-kinh-phong-khach-2
Vách ngăn được cấu tạo bởi phần tủ dưới là gỗ sồi Nga sơn trắng và các đợt kính trong suốt

>>> Đảm bảo bạn sẽ thu được những thông tin vô cùng hữu ích về vách ngăn phòng khách khi chỉ cần click vào đường link màu xanh

2. Các kiểu thiết kế vách ngăn gỗ kính phòng khách

Sử dụng sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 chất liệu gỗ và kính tạo nên nhiều ý tưởng thiết kế các mẫu vách ngăn gỗ kính phòng khách cho các nhà sản xuất. Đơn giản nhất là thiết kế kính trong suốt và khung gỗ tạo thành nhiều ô. Hoặc những vách ngăn thiết kế phần gỗ với những họa tiết mềm mại, tinh tế và phần kính bên trong. Ngoài ra, với kính mờ và kính màu sẽ giúp không gian của bạn riêng tư hơn mà vẫn có khả năng cho ánh sáng dễ xuyên qua để không gian nhà luôn sáng và rộng. Đặc biệt, từ 2 chât liệu là gỗ và kính vẫn có thể sản xuất ra được những mẫu vách ngăn đa năng để làm kệ trang trí, tủ đựng đồ,... cho không gian sống của bạn tiện nghi hơn.
>>> Bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể nếu biết đến những vách ngăn gỗ phòng khách giá rẻ này
Mời bạn tham khảo mẫu vách ngăn gỗ acrylic kết hợp với kính nhà cô Nga ở Thái Bình:
vach-ngan-go-kinh-phong-khach-3
Ảnh thiết kế 3d vách ngăn phòng khách gỗ kính nhà cô Nga ở Thái Bình

vach-ngan-go-kinh-phong-khach-4
Vách ngăn cũng là một phần cạnh chữ L của tủ bếp acrylic nhà cô Nga

vach-ngan-go-kinh-phong-khach-5
Chất liệu gỗ acrylic cùng các đợt kính trong suốt giúp không gian nhà cô Nga luôn sáng và rộng

>>> Muốn tìm mẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ chuẩn nhất của không gian phòng khách nhà mình. Mời bạn click ngay vào bài viết ở đường link màu xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét