Các loại hóa chất vệ sinh nhà bếp công nghiệp hay được sử dụng nhất

Leave a Comment
Nhà bếp công nghiệp sẽ cần sử dụng nhiều loại hóa chất vệ sinh khác nhau nhằm đánh bật các vết bẩn cứng đầu một cách dễ dàng và nhanh gọn nhất để trả lại sự sạch sẽ cho không gian nhà bếp. Tuy nhiên, có quá nhiều loại hóa chất vệ sinh nhà bếp công nghiệp trên thị trường hiện nay mà bạn chưa biết là nên sử dụng loại hóa chất nào để đem lại hiệu quả làm việc tốt nhất và an toàn nhất. Do vậy, bạn có thể xem ngay bài viết này để cùng tìm hiểu những loại hóa chất đang được sử dụng phổ biến nhất trong các nhà bếp công nghiệp hiện đại.

Các loại hóa chất vệ sinh nhà bếp công nghiệp hay được sử dụng nhất

1. Hóa chất vệ sinh nhà bếp công nghiệp đa năng

Hóa chất đa năng có thể làm sạch trên nhiều bề mặt như: sàn, tường, đồ dùng bị bám bẩn,... Khi muốn làm sạch ở bất kỳ một khu vực nào, bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ hóa chất vệ sinh nhà bếp công nghiệp đa năng là đã có thể làm sạch cả một vùng lớn mà không hề làm hư hại bề mặt.
Tuy vậy, đối với mỗi loại đối tượng cần làm sạch trong nhà bếp sẽ cần có một tỷ lệ pha khác nhau. Mặc dù hóa chất tẩy đa năng có thể làm sạch được nhiều loại vết bẩn nhưng không có nghĩa là nó có thể làm sạch bất cứ loại vết bẩn nào.
hoa-chat-ve-sinh-nha-bep-cong-nghiep-1
Hóa chất vệ sinh nhà bếp công nghiệp đa năng giúp vệ sinh nhiều loại bề mặt chất liệu

2. Hóa chất vệ sinh tẩy dầu mỡ và chất béo

Nhà bếp công nghiệp là nơi có công suất làm việc lớn, chính vì vậy mà lượng dầu mỡ hay chất béo sản sinh ra cũng nhiều hơn rất nhiều lần so với nhà bếp gia đình thông thường. Do đó, hóa chất tẩy dầu mỡ và chất béo là hóa chất vệ sinh nhà bếp công nghiệp vô cùng quan trọng để làm sạch các thiết bị nấu nướng và đồ dùng trong nhà bếp giúp chúng luôn hoạt động hiệu quả và có tuổi thọ cao nhất.
hoa-chat-ve-sinh-nha-bep-cong-nghiep-2
Hóa chất vệ sinh nhà bếp công nghiệp có tác dụng tẩy dầu mỡ và chất béo

3. Hóa chất vệ sinh tẩy gỉ và chất cặn

Hóa chất tẩy gỉ và chất cặn được hiểu là loại dung dịch có có hoạt tính bề mặt, axit và chất chống ăn mòn nên nó có thể làm sạch và loại bỏ đi những vết han gỉ, bẩn do bị oxi hóa hoặc những vết bẩn nhẹ bám trên sàn gạch men hoặc bê tông. Bên cạnh đó, loại hóa chất vệ sinh nhà bếp công nghiệp này có thể sử dụng để làm sạch và làm sáng bề mặt cho nhôm, inox nếu được pha theo một tỷ lệ tiêu chuẩn. Đối với kim loại bị gỉ nhiều, bạn cũng có thể dùng trực tiếp loại hóa chất này lên trên bề mặt để làm sạch các vết gỉ. Đặc biệt, hóa chất gỉ và chất cặn sẽ rât ít gây hại cho da tay và kim loại.
hoa-chat-ve-sinh-nha-bep-cong-nghiep-3
Hóa chất vệ sinh nhà bếp công nghiệp có khả năng tẩy gỉ và chất cặn 

4. Hóa chất làm sạch và đánh bóng đồ đạc

Hóa chất làm sạch và đánh bóng đồ đạc có thể làm cho mọi đồ vật làm bằng kim loại, gương soi,... trở lại sáng bóng như ban đầu. 
Mặt khác, loại hóa chất vệ sinh nhà bếp công nghiệp này còn tạo nên một lớp phủ lên bề mặt của các dụng cụ và thiết bị trong bếp. Để sử dụng loại hóa chất này, bạn chỉ cần xịt một ít hóa chất lên khăn ẩm rồi nhẹ nhàng lau lên bề mặt của đồ vật. 
hoa-chat-ve-sinh-nha-bep-cong-nghiep-4
Hóa chất vệ sinh nhà bếp công nghiệp có khả năng làm sạch và đánh bóng đồ đạc
>>> Bật mí những loại nước vệ sinh nhà bếp thần kỳ giúp bếp nhà bạn trở nên sạch bong sáng bóng 

5. Nước lau kính

Không chỉ ở nhà bếp công nghiệp mà nước lau kính cũng là loại hóa chất rất cần thiết đối với các gia đình. Sử dụng nước lau kính sẽ trả lại vẻ trong mướt, sáng bóng cho kính và làm sạch bụi bẩn, ố mốc một cách nhanh chóng hơn. 
hoa-chat-ve-sinh-nha-bep-cong-nghiep-5
Nước lau kính giúp cho các bề mặt luôn sáng bóng và sạch đẹp

6. Hóa chất làm sạch nhà bếp công nghiệp - Hóa chất làm sạch và khử khuẩn

Hóa chất làm sạch và khử khuẩn sử dụng công thức tẩy rửa rất mạnh nên khả năng tẩy uế của nó là rất cao. Khi sử dụng loại hóa chất này, bạn đều có thể sử dụng với cả nước nóng và nước lạnh.
hoa-chat-ve-sinh-nha-bep-cong-nghiep-7
Hóa chất vệ sinh nhà bếp công nghiệp có khả năng làm sạch và khử khuẩn
>>> Hướng dẫn mẹo và quy trình vệ sinh nhà bếp đúng cách nhất giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian dọn dẹp nhà bếp

7. Hóa chất khử mùi và tạo mùi thơm trong nhà bếp

Loại hóa chất vệ sinh nhà bếp công nghiệp này vừa có thể làm sạch lại vừa có thể khử những mùi khó chịu và tạo cho không gian bếp mùi hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu. Kiểu hóa chất này thường được sử dụng để vệ sinh những khu vực có nhiều mùi khó chịu trong nhà bếp.
hoa-chat-ve-sinh-nha-bep-cong-nghiep-6
Hóa chất vệ sinh nhà bếp công nghiệp có tác dụng làm sạch và tạo mùi thơm
>>> Mách bạn cách vệ sinh máy hút mùi nhà bếp đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng lại vô cùng tiết kiệm chi phí

0 nhận xét:

Đăng nhận xét