Hpro - Thương hiệu không gian bếp uy tín và chuyên nghiệp nhất

Leave a Comment
Hpro là thương hiệu không gian bếp đã có mặt hơn 10 năm trên thị trường. Vì vậy, Hpro luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng cao, có thiết kế phù hợp nhất với không gian bếp nhà bạn cùng chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

Hpro - Thương hiệu không gian bếp uy tín và chuyên nghiệp nhất 

1. Nguồn gốc vật liệu gỗ sản xuất nội thất trong không gian bếp do Hpro cung cấp

Là thương hiệu không gian bếp uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất, Hpro cam kết toàn bộ các vật liệu gỗ để sản xuất nội thất trong không gian bếp cho khách hàng đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng:
- Với vật liệu gỗ tự nhiên, Hpro cam kết 100% gỗ đều đã trải qua công nghệ xử lý gỗ hiện đại, tiên tiến nhất của châu Âu. Vì vậy, gỗ đảm bảo đã được tẩm sấy kỹ lưỡng nên các hiện tượng như co ngót, mối mọt, cong vênh hay nứt nẻ đều sẽ được hạn chế một cách thấp nhất.
Mời bạn tham khảo công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên nhà anh Đại - An Bình City:
Video thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Đại - An Bình City
thuong-hieu-khong-gian-bep-1
Hình ảnh thiết kế 3D mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên nhà anh Đại - An Bình City
thuong-hieu-khong-gian-bep-2
Ảnh chụp thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên nhà anh Đại - An Bình City
- Với vật liệu gỗ công nghiệp, Hpro nhập trực tiếp 100% các ván gỗ công nghiệp từ đơn vị cung cấp gỗ công nghiệp An Cường trong Bình Dương. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ công nghiệp tuyệt đối sẽ không xảy ra hiện tượng co ngót, cong vênh, mọt, nứt nẻ như nội thất gỗ tự nhiên thông thường.
Mời bạn tham khảo công trình tủ bếp gỗ acrylic nhà chị Hiền - CC Ciputra
Cận cảnh thực tế bộ tủ bếp acrylic nhà chị Hiền - CC Ciputra
thuong-hieu-khong-gian-bep-3
Hình ảnh thiết kế 3D mẫu tủ bếp gỗ acrylic nhà chị Hiền - CC Ciputra
thuong-hieu-khong-gian-bep-4
Ảnh chụp thực tế bộ tủ bếp gỗ MDF lõi xanh phủ acrylic nhà chị Hiền - CC Ciputra
>>> 22 ý tưởng thiết kế không gian bếp ăn đẹp tuyệt hảo rất hữu ích cho bạn

2. Hpro - Thương hiệu không gian bếp có giá làm nội thất rẻ nhất trên thị trường

Hpro sở hữu riêng một xưởng sản xuất nội thất rộng hàng trăm mét vuông nằm ở xã Hát Môn - Phúc Thọ - Hà Nội. Do đó, Hpro hoàn toàn có thể trực tiếp tự sản xuất nội thất theo yêu cầu riêng của khách hàng mà không phải thông qua hay bị mất thêm chi phí từ bất kỳ đơn vị trung gian nào khác. Cùng với đó, xưởng sản xuất của Hpro được trang bị đầy đủ toàn bộ các thiết bị, máy móc sản xuất nhập khẩu châu Âu để sản phẩm sẽ không bị gặp lỗi trong quá trình sản xuất, giảm thiểu chi phí khắc phục lỗi trong quá trình sản xuất. Do đó, Hpro luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất nhà bếp có chất lượng cao nhưng với "giá tận xưởng".
Trong không gian bếp thì tủ bếp luôn là đồ nội thất không thể thiếu và quan trọng nhất. Do đó, bạn có thể tham khảo bảng báo giá làm tủ bếp tại Hpro để thấy rõ được mức giá làm nội thất nhà bếp của Hpro luôn rẻ nhất thị trường:
thuong-hieu-khong-gian-bep-5
Bảng báo giá làm tủ bếp tại thương hiệu không gian bếp Hpro
>>> Nếu có ý định kinh doanh nhà hàng, bạn nên tham khảo bài viết "Tư vấn thiết kế không gian bếp nhà hàng đạt tiêu chuẩn" để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất

3. Những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng của thương hiệu không gian bếp uy tín Hpro

Chế độ bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời cho các sản phẩm nội thất nhà bếp do thương hiệu không gian bếp Hpro cung cấp.
100% chi phí thiết kế cùng bản thiết kế 3D và bản vẽ kỹ thuật 2D đều được Hpro miễn phí hoàn toàn cho khách hàng.
Hpro miễn phí đo đạc và khảo sát mặt bằng thực tế trên toàn khu vực miền Bắc và một vài tỉnh thành ở miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,...
Hpro hỗ trợ thi công - lắp đặt miễn phí cho khách hàng.
Đối với các công trình trong nội thành Hà Nội sẽ được Hpro miễn phí 100% phí vận chuyển. Đối với các công trình khác ngoài nội thành Hà Nội, Hpro sẽ chỉ tính thêm chi phí vận chuyển là 15.000vnđ/km.
Khách hàng hoàn toàn có thể xuống tận xưởng sản xuất nội thất của Hpro để kiểm tra chất lượng gỗ trước khi Hpro tiến hành vận chuyển và thi công - lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng.
Toàn cảnh xưởng sản xuất nội thất riêng của Hpro
>>> Đầy đủ và chi tiết hơn những mẫu không gian bếp đẹp có chi phí tiết kiệm nhất đã được Hpro hoàn thành thi công thực tế cho khách hàng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét